ดูทีวีและอัดรายการโปรดได้ทั่วโลกแบบง่ายๆกันไหม
nichapat

18 ส.ค. 2553
Jovial ETV USB Worldwide Internet Radio & TV Player ช่วยให้คุณดูหนัง ฟังเพลงจากคลื่นทีวี และวิทยุทั่วโลก  สามารถรับคลื่นทีวีถึง 5,000  ช่อง  และรับคลื่นวิทยุกว่า 20,000 คลื่น  และสามารถอัดรายการโปรดได้เก็บดูได้ เพียงกดปุ่มอัด record เท่านั้น
เพียงคุณมีอินเตอร์เน็ต และเสียบ Jovial ETV USB Worldwide Internet Radio & TV Playerที่ช่องUSBของคอมพิวเตอร์  โปรแกรมดูทีวีจะขึ้นมาโดยอัตโนมัติ
การใช้งานไม่ยาก  เลือกทวีป เลือกประเทศที่ต้องการ จากนั้นรายการทีวีของประเทศนั้นจะขึ้น 10 รายการที่เป็นtop ten มาให้เลือก หากต้องการดูว่าช่องรายการทั้งหมดก็ได้ มีภาษาไทยให้เลือกได้ (พอเข้าตามช่องต่างๆจะเป็นภาษาอังกฤษและภาษาจีน) และสามารถกดขยายเป็นภาพเต็มจอคอมพิวเตอร์ได้
ระหว่างดูทีวีหากต้องการอัด ก็กดปุ่มrecordสีแดงด้านบนได้เลย จะให้ตั้งชื่อและsaveเก็บไว้เหมือน saveไฟล์ทั่วไป ง่ายกว่านี้ไม่มีแล้ว ไฟล์ที่ได้เป็นwma สามารถเปิดดูในwindow media player หรือโปรแกรมอื่นที่รองรับได้
รายการที่เปิดดูจะเป็นรายการสดเหมือนดูทีวีที่ประเทศนั้นๆเลย แถมอัดเก็บไว้ดูได้อีก เหมือนเรามีจานดาวเทียมพกพา บ้านไม่ติดจานดาวเทียมก็ดูทีวีได้เหมือนติดจานแบบmove  ดูทีวีฝึกภาษาได้ทั่วโลก ฟังชั่นการใช้งานเต็มรูปแบบ เจ๋งจริงๆ
ราคาพิเศษ  1,100 บาท ส่งEMSฟรีทั่วประเทศ (ราคาเดิม 2,490 บาท)
ดูรายละเอียดการใช้งานได้ที่
http://kickyoutube.com/watch/?v=0-te5JXJbmk
ดูรายละเอียดได้ที่
http://www.thaishop.in.th/best

สอบถามข้อมูล ที่  086-314-3238   และ    02-876-5569