หลักสูตรอบรมระยะสั้นการทำผลิตภัณฑ์สมุนไพรธรรมชาติ 100 %
changkaew

29 พ.ค. 2554
หลักสูตรอบรมระยะสั้นการทำผลิตภัณฑ์สมุนไพรธรรมชาติ 100 %
รวม 4 ครอส์ไว้ด้วยกันเป็นหลักสูตรเรียน 3 วัน สั้นเข้าใจง่าย สามารถนำไปเิปิดร้าน
หรือประกอบเป็นอาชีพเสริมหรือหลักได้เลยทำผลิตภัณฑ์กว่า 30 ตัว(ทำเสร็จได้กลับบ้านไปทดลองใช้ด้วย)
วิทยากร อาจารย์กมลรัตน์ ณ หนองคาย
ระยะเวลา 3 วัน ตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 16.00 น. (เวลาต่อวัน)
เพื่อประสิทธิภาพขอรับจำนวนจำกัดไม่เกิน 20 ท่าน ค่าอบรมท่านละ ละ 5,000 บาท
เป็นเนื้อหาที่นำเอาครอส์ 4 ครอส์มารวมกัน เป็นหลักสูตรระยะสั้นเพียงครอส์เดียว
การทำผลิตภัณฑ์สมุนไพรธรรมชาติลดปัญหา สิว, ผิวแพ้ง่าย,รอยด่างดำ ปราศจากสารเคมีสังเคราะห์
การทำผลิตภัณฑ์สมุนไพรธรรมชาติลดปัญหาฝ้า กระ รอยด่างดำ ปราศจากสารเคมีสังเคราะห์
การทำผลิตภัณฑ์สมุนไพรจากธรรมชาติดูแลและลดปัญหาผิวกาย,มือ,เท้า ปราศจากสารเคมีสังเคราะห์
การทำผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยจากธรรมชาติ 100 % ดูแลเส้นผมและกระตุ้นผมงอก ปราศจากสารเคมีสังเคราะห์
โดยใช้เวลาน้อยกว่าเนื่องจากทฤษฎีรวมยอดมารวมกัน ทำให้ใช้เวลาน้อยลง และประหยัดค่าใช้จ่ายจากราคา 4 ครอส์ รวมกันเป็นราคา 8,000 ลดเหลือแค่ 5,000 บาทท่านจะได้ทำผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 28-30 ผลิตภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์ทุกตัวปราศจากสารกันเสียและสารเคมีสังเคราะห์
ผลิตภัณฑ์ที่จะได้ทำคือ
1. สบู่เหลวล้างหน้าน้ำผึ้ง
(ใช้หัวสบู่อ่อนไม่ทำให้ผิวหน้าระคายเคืองผสมสมุนไพรไทยที่ช่วยในการลดสิวอักเสบและทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย)
2. โลชั่นลดสิวอักเสบ
(ช่วยลดสิวอักเสบป้องกันการเกิดสิวใหม่ไม่ทำให้หัวสิวอุดตันและป้องกันการเกิดแผลเป็นจากสิว)
3. ผงสมุนไพรพอกหน้าลดสิวอักเสบ
(ลดอาการอักเสบของสิวละลายสิวอุดตันทำให้หัวสิวเปิดและยังป้องกันการเกิดรอยด่างดำและแผลเป็นจากสิว ทำให้หน้าขาวผ่องนวลเนียน)
4. เจลมาร์คหน้ากรุงเขมาสูตรลดสิวอักเสบและการระคายเคือง
(สูตรธรรมชาติเวลามากสืแล้วลอกออกมาจะออกมาเป็นแผ่นไม่ทำให้ผิวระคายเคืองและยังรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอีกด้วย)
5. แป้งน้ำสมุนไพรลดสิวอักเสบ
(ช่วยลดอาการอักเสบของสิว, ลดสิวผดผื่น, ป้องกันการอุดตันของรูขุมขนไม่ทำให้ผิวหน้าบอกช้ำ)
6. น้ำมัน Beautiful Oil
สำหรับผู้ที่เป็นสิวหรือผิวแพ้ง่าย (เบสน้ำมันรำข้าวช่วยบำรุงผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าไม่แห้งมีวิตามินอีสูง มีสารต้านอนุมูลอิสระลดการอักเสบสิว ลดการระคายเคืองผิว ลดรอยด่างดำทำให้หน้าขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ)
7. ลูกประคบลดสิวอักเสบ
(ช่วยลดอาการอักเสบของสิว อาการบวบแดงอักเสบ อาการแพ้ โดยใช้สมุนไพรที่มีสรรพคุณในการดูแลรักษาสิวเห็นผลตั้งครั้งแรกที่ทำการประคบ ตัวนี้ใช้ในคลินิกเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาอย่ามาก)
8. ครีมล้างหน้ามะขาม
(ครีมมะขามที่ผสมสมุนไพรที่ทำให้ผิวขาวและแต่งตึงอีกทั้งมีกรดอินทรีย์ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว เพื่อขับไล่เม็ดสีที่ตกค้างตามขึ้นผิวหนัง มีวิตามินซี ช่วยในขบวนการสร้างคอลลาเจน ทำความสะอาดผิวได้หมดจดพร้อมทั้งละลายสิวอุดตันและจุดด่างดำบนใบหน้า)
9. โลชั่นสมุนไพร
(โลชั่นธรรมชาติ 100 % ดูแลผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อทำให้ผิวขาวใสเปล่งปลั้งช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวไม่ทำให้ผิวแห้งหยาบกร้าน)
10. ผงสมุนไพรพอกหน้าลด ฝ้า กระ รอยด่างดำ
(ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้ว, กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตเพื่อขับของเสียออกจากร่างกาย, ลดการทำงานของเซลล์สร้างสีและปรับสมดุลลย์ให้เซลล์สร้างสีกลับคืนสู่สภาพปกติ ลดปัญหา ฝ้า กระ รอยจุดด่างดำบนใบหน้า ขณะที่ใช้ทำให้หน้าขาวเปล่งปลั่งสดใส เห็นผลครั้งแรกตั้งแต่ที่ใช้)
11. เจลมาร์คหน้ากรุงเขมา
(สมุนไพรผงผสมน้ำแล้วมาร์คหน้า สมารถลอกเป็นแผ่นได้ช่วยลดการทำงานของเซลล์สร้างเม็ดสี และปรับสมดุลของเซลล์สร้างเม็ดสี ลดการระคายเคืองทำให้หน้าขาวใสเปล่งปลั่งไม่ทำให้ผิวแห้งและระคายเคืองหรือมัน)
12. ลูกประคบหน้าเด้ง
(ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและเส้นเลือดฝอยขยายตัว ทำให้สารสำคัญจากสมุนไพรลงสู้ชั้นใต้เซลล์ผิวหนังอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยทำให้ใบหน้าขาวใสเปล่งปลั่งเต่งตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด)
13. น้ำมันหน้าเด้ง
(ประกอบไปด้วยน้ำมันมะพร้าวจากธรรมชาติแบบสกัดเย็นและน้ำมันตัวอื่นแบบสกัดเย็นทั้งสูตรช่วยให้ซึมง่ายมีสรรพคุณบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เต่งตึงกระชับผิว พร้อมทั้งวิตามินจากธรรมชาติ แร่ธาตุต่างๆ สารอาหารวิตามินในการบำรุงครบครัน ทั้งยังคงสภาพสมบรูณ์ เนื่องจากไม่ผ่านขบวนการความร้อน ทำให้ฟื้นฟูสภาพผิวหน้าได้ดีอย่างรวดเร็ว)
14. แป้งฝุ่นสมุนไพรทานาคา สีเบส
(มีส่วนผสมของดินสอพองสตุและผงสมุนไพรต่างๆจากธรรมชาติ ช่วยป้องกันผิวหน้าจากรังสียูวี และลดการสร้างเม็ดสีของเซลล์สร้างสี ใช้แล้วปลอดภัย)
15. แชมพูมะกรูดธรรมชาติ
(ไม่มีฟอง) ไม่มีสาร SLS เป็นแชมพูที่ประกอบไปด้วยสมุนไพรสดเช่นมะกรูด,ใบย่านาง และอื่นๆอีกมากมายที่มีสรรพคุณในการบำรุงเส้นผม โดยไม่ใส่สารกันเสีย เป็นธรรมชาติ 100 % สามารถเก็บได้โดยไม่เสียหรือบูดเน่า
16. น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
(สาธิตการทำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น และการนำไปหมักกับสมุนไพรและดอกไม้หอมที่มีสรรพคุณบำรุงเส้นผม ลดอาการผมร่วง กระตุ้นให้ผมงอก โดยเทคนิคธรรมชาติไม่ผ่านความร้อน)
17. Hair Treatment oil
(นำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจากเบื้องต้นมาทำการหมักเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม)
18. เซรั่มสมุนไพรกระตุ้นผมงอก
(เป็นการนำสมุนไพรจากภูมิปัญญาดั้งเดิม และผลงานวิจัยจากสถาบันที่ยอมรับได้ นำมาสกัดโดยวิธีธรรมชาติ ขั้นตอนการผลิตโดยไม่ผ่านความร้อน ไม่ใช้สารกันเสียจากเคมี สูตรนี้ได้มีชาวต่างชาตินำไปทดสอบลองใช้ ปรากฎผลออกมาว่าผมงอกขึ้นได้จริงหลังใช้แล้วอย่างสม่ำเสมอเป็นเวลา 2-3 อาทิตย์ มีเอกสารอ้างอิงครบถ้วน)
19. สบู่ก้อนสระผม
(เป็นสบู่ธรรมชาติ 100 %ผสมผงสมุนไพรที่ใช้ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะ บำรุงเส้นผมให้นุ่มและแข็งแรงมีสุขภาพดีโดยใช้โปรตีนจากไข่ไก่สด ปราศจากสารเคมีสังเคราะห์)
20. ลูกประคบผม
(ใช้ความร้อนแบบอุ่นๆ จากลูกประคบ ขยายหลอดเลือดฝอย ขยายรูขุมขนเพิ่มการดูดซึมสารสำคัญ จากสมุนไพรไทยในลูกประคบ และผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ลงสู่รากผมทำให้รากผมได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ ส่งผลต่อเส้นผมให้มีสุขภาพที่ดีและแข็งแรง ลดอาการผมร่วงกระตุ้นให้เกิดการงอกของเส้นผมใหม่
21. ผงสมุนไพรเฮนน่าย้อมผม
(หลักการผสมผงเฮนน่ากับสมุนไพรเพื่อยอมผมเป็นสีต่างๆ และเพื่อเพิ่มสรรพคุณในการบำรุง การให้สีที่แตกต่างหลากหลาย พร้อมทำให้สีติดผมทนทานไม่มีสารสังเคราะห์)
22. ผงสมุนไพรขัดผิว
(ประกอบด้วยสมุนไพรไทย 100 % ที่มีสรรพคุณช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว เพื่อเผยผิวใหม่ที่ขาวใสกว่าเดิม อีกทั้งสมุนไพรในสูตรมีฤทธิ์ในการหยับยั่งเอ็นไซม์ไทโรซิเนส จะทำให้ผิวเด้งเต่งตึงเปล่งปลั่งขาวใสไร้รอยแผลเป็นต่างๆ ตามร่างกาย)
23. เจลขัดผิวข้าวหอมมะลิ
(เทคนิคการทำแป้งข้าวเหนียวให้กลายเป็นเจลแล้วใส่สครับจากธรรมชาติ ลงไปพร้อมสารสกัดธรรมชาติ และกันเสียจากธรรมชาติ ทำให้เป็นเจลขัดผิวที่ทำจากแป้งข้าวและสมุนไพรธรรมชาติ 100 %ปราศจากสารเคมีสังเคราะห์และสารกันเสีย ตัวนี้เป็นที่นิยมมากเพราะขัดแล้วผิวขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 2-3 วัน)
24. เกลือขัดผิวสปาอโรม่า
(เป็นเกลือขัดผิวที่อบอวลด้วยกลิ่นอะโรม่า ได้คุณค่าจากน้ำมันที่มีคุณค่าวิตามินและสารอาหารสำคัญในการบำรุงผิวพรรณ ปราศจากสารเคมีสังเคราะห์ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ร้านสปานิยมนำไปใช้ในครอส์เจ้าสาวและครอส์ผิวขาวถาวร)
25. ผงพอกผิวธัญพืช
(เป็นผงสมุนไพรพอกผิวที่ประกอบไปด้วยธัญพืชที่มีคุณค่าต่อผิวพรรณใช้ได้ทั้งหน้าและผิวกาย มือ เท้า อีกทั้งยัง Detoxสารเคมีตกค้างออกจากผิวหนัง และบำรุงผิวให้นวลนุ่มขาวใส ลดอาการระคายเคืองผิว ธรรมชาติ 100 %
26. น้ำมันลดเซลลไลท์
(เป็นน้ำมันสกัดเย็นนำมาผสมกับสมุนไพรธรรมชาติ ผ่านขบวนการสกัดอย่างง่ายสมารถนำไปทำเองได้ไม่ยุ่งยาก มาเป็นน้ำมันเซลลูไลท์ที่ได้ผลดีมาก มีข้อมูลอ้างอิงของสถานที่มีชื่อเสียงหลายแห่งนำไปผลิตขายและส่งออก เป็นสูตรที่เผยแผ่มานานมีงานวิจัยรองรับ เป็นแบบธรรมชาติ 100 %)
27. ผงพอกกระชับสัดส่วน
(ผงสมุนไพรพอกกระชับผิวให้เต่งตึง สามารถใช้กับใบหน้าก็ได้ ผิวกาย ใช้ในเวลาปกติ หรือ ใช้หลังจากนวดลดเซลลูไลท์ ช่วยเพิ่มความกระชับให้กับทรวงอกและผิวตามร่างกายที่หย่อนคล้อย มากส์บริเวณใบหน้าช่วยลดริ้วรอยผิวหน้ากระชับเป็นวีเซฟมากส์ประจำไม่ต้องเพิ่ง Botoxเลย เป็นมากส์ธรรมชาติ 100 %)
28. สเปร์ดับกลิ่นเท้า
(เป็นการนำสมุนไพรธรรมชาติที่มีสรรพคุณในการดับกลิ่นเท้าและฆ่าเชื้อโรคแบททีเรียโดยการนำมาสกัดอย่างง่ายแต่ได้ผลดีเห็นผล ใช้ได้ทั้งบริเวณลำตัวและบริเวณเท้า เป็นสเปร์แบบธรรมชาติ 100 %)
29. วาสลีนแคร์
(เป็นผลิตภัณฑ์ที่ลดความหยาบกร้านของผิว ลดผิวแตกลาย ลดอาการส้นเท้าแตก ใช้ได้ผลดีมากรับรองผล ผู้เรียนนำไปใช้กันและได้รับการตอบรัยที่ดีมาก)
หมายเหตุ : ขอสงวนลิขสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์ในการสาธิตตามความเหมาะสมโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
วิธีการสมัครเพื่อเข้าอบรม
1. กรุณาจองล่วงหน้าก่อนดำเนินการอบรมอย่างน้อย 2 อาทิตย์
2. ชำระเงินก่อนทำ การอบรมไม่เกิน 7 วัน
3. ถ้าจองในเวลากระชั้นชิด 3 วันก่อนอบรมต้องชำระเงินเลยเนื่องจากหลักสูตรอบรมนี้ต้องใช้วัตถุดิบ จำนวนมากและบรรจุภัณฑ์จึงต้องทราบจำนวนผู้เข้าอบรมที่แน่นอนและมีเวลาพอที่ จะวางแผนเพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้เข้าอบรมเอง
4. ชำระวันอบรมคิดค่าอบรมเพิ่มท่านละ 500 บาท
5. ขอสงวงสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงต่างๆเห็นตามความสมควรเกี่ยวกับการอบรมโดยมิต้องแจ้งล่วงหน้าและแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเรียน
สนใจขอทราบรายละเอียดได้ที่
โทร 086-3098106, 0892197774, 02-9283246
Web:www.changkaow.com
C:\fakepath\

+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 500 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 0 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *