หลักสูตรอบรมการทำผลิตภัณฑ์ ยาดม ยาหม่อง พิมเสนน้ำ ผลิตภัณฑ์ ปรับอากาศดับกลิ่น ไล่ยุง เวชภัณฑ์การดูแลรักษาตนเองภายนอก จากสมุนไพรไทยธรรมชาติ
changkaew

31 พ.ค. 2554
หลักสูตรอบรมการทำผลิตภัณฑ์ ยาดม ยาหม่อง พิมเสนน้ำ ผลิตภัณฑ์ ปรับอากาศดับกลิ่น ไล่ยุง เวชภัณฑ์การดูแลรักษาตนเองภายนอก จากสมุนไพรไทยธรรมชาติ
จากสมุนไพรไทยธรรมชาติ
วิทยากร อาจารย์ ภาคภูมิ เมยขุดทด
ระยะเวลา 1 วัน ตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 16.00 น.
เพื่อประสิทธิภาพขอรับจำนวนจำกัด
ไม่เกิน 10 ท่าน ค่าอบรมท่านละ ละ 2,000 บาท
เนื้อหาเกี่ยวกับพื้นฐานกลุ่มสมุนไพรที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ สูดดม ดับกลิ่น ไล่ยุง ข้อควรระวังเทคนิคการเตรียมพืชสมุนไพรในการทำผลิตภัณฑ์ เทคนิคการผสมและทำรูปแบบให้ทันยุคทันสมัย สามารถเก็บได้นานถึง 1 ปี อบรมแล้วสามารถนำความรู้ไปใช้ดูแลตนเองและครอบครัว อีกทั้งยังสามารถผลิตจำหน่ายเป็นอาชีพได้โดยการจดแจ้งให้ถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น ไม่มีสารควบคุมที่เป็นอันตราย เป็นชุดผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ปราศจากสารกันเสียและสารเคมีสังเคราะห์
ผลิตภัณฑ์ที่จะได้ทำคือ
1. ลูกประคบสมุนไพร 1 สูตร (ใช้ลดอาการปวดเมื่อยคลายกล้ามเนื้อคลายเส้น ยังเป็น Orderที่ต่างประเทศสั่งมากที่สุด)
2. น้ำมันสมุนไพรนวว่าน 1 สูตร (เป็นน้ำมันทาถูนวดลดอาการปวดเมื่อย ประกอบด้วยว่านที่มีสรรพคุณที่ดีเลิศเคล็ดลับจากภูมิปัญญาไทยดั้งเดิมได้ผลดีมาก)
3. ยาดมสมุนไพร 1 สูตร (ประกอบด้วยสมุนไพรที่มีกลิ่นหอมลดอาการวิงเวียนนำมาหมักกับพิมเสนน้ำกลิ่นหอมมากแบบสมุนไพรสดชื่นรับรองว่าเป้นกลิ่นที่ทุกคนต้องชอบ)
4. พิมเสนน้ำอะโรม่า 1 สูตร (พิมเสนน้ำที่มีคุณภาพชั้นดี 100 %สูตรนี้ใครได้กลิ่นจะติดใจกันมาก กลิ่นสดชื่นแรง เพราะไม่มีการปนอย่างอื่นเข้าไปเจือจางและผสมกลิ่นน้ำอะโรม่าที่สรรพคุณต่างๆน่าใช้สีสันสวยงามทำเป็นของชำร่วยงานต่างๆ)
5. ยาหม่องอะโรม่า 1 สูตร (เป็นยาหม่องสูดดมกลิ่นน้ำมันหอมระเหยกลิ่นต่างๆ สามารถนำไปเป็นของชำร่วยหรือทำขายได้ สีสันสวยงามกลิ่นแรงดีมาก)
6. ยาหม่องปลาม์ลดอาการปวดเมื่อย 1 สูตร (เป็นยาหม่องทาถูนวดคลายกล้ามเนื้อเส้นเอ็น ผสมสมุนไพรจากภูมิปัญญาดั้งเดิม ลดการอักเสบ ลดพิษแมลงสัตว์กัดต่อย ฯลฯ)
7. เสปร์ปรับอากาศ ดับกลิ่นและไล่ยุง 1 สูตร (ทำเสปร์ที่ผสมสมุนไพรที่มีกลิ่นหอมสดชื่นไล่ยุงได้และดับกลิ่นเหม็นอับต่างๆได้ ปรับบรรยากาศสิ่งแวดล้อมให้สดชื่นขึ้น ไม่เป็นอันตราย)
8. วิกส์ทาและสูดดมลดอาการหวัด 1 สูตร (สูตรนี้เนื้อและกลิ่นเหมือนวิกส์บาล์ม ใช้ทาและสูดดมลดอาการหวัดและคัดจมูก สูตรนี้มีคนนำไปทำขายแล้ว)
วิธีการสมัครเพื่อเข้าอบรม
1. กรุณาจองล่วงหน้าก่อนดำเนินการอบรมอย่างน้อย 2 อาทิตย์
2. ชำระเงินก่อนทำ การอบรมไม่เกิน 7 วัน
3. ถ้าจองในเวลากระชั้นชิด 3 วันก่อนอบรมต้องชำระเงินเลยเนื่องจากหลักสูตรอบรมนี้ต้องใช้วัตถุดิบจำนวนมากและบรรจุภัณฑ์จึงต้องทราบจำนวนผู้เข้าอบรมที่แน่นอนและมีเวลาพอที่จะวางแผนเพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้เข้าอบรมเอง
4. ชำระวันอบรมคิดค่าอบรมเพิ่มท่านละ 500 บาท
สนใจขอทราบรายละเอียดได้ที่
โทร 086-3098106 ,0892197774,086-3961392 02-9283246
Web:www.changkaow.com
changkaow@hotmail.co.th

C:\fakepath\

+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 500 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 0 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *