รับสมัครตัวแทนจำหน่าย  เห็ดหลินจือ กาโน
เห็ดหลินจือ

20 มี.ค. 2549
เห็ดหลินจือ
เป็นสมุนไพรโบราณที่มีมาช้านาน มีสารที่เป็นตัวยาในการรักษาสูงสุด ตัวยาจากเห็ดหลินจือจะเข้าไปทำหน้าที่  
1.บำรุงร่างกาย ที่อ่อนเพลียจากการรักษาโรคต่างๆ  หรือหลังการฟักฟื้นตัวจากการผ่าตัด ให้เกิดความเจ็บป่วยน้อยลงร่างกายแข็งแรงได้ไว้และเกิดความสดชื่นกระปี้กระเปร่า

2.บำบัดโรค โดยตัวยาในเห็ดหลินจือจะเข้าไปวินิจฉัยโรคในร่างกายของผู้ที่รับประทานและเข้าไปทำการบำบัดขับพิษขับโรคชะล้างสิ่งที่เป็นพิษในร่างกายที่เป็นอยู่ให้สลายขับออกในลักษณะต่างๆ  เช่น ปัสสาวะบ่อย ถ่ายท้อง คันตามผิวหนังอาเจียน ซึ่งขึ้นอยู่กับโรคที่เป็นอยู่  เรียกว่า “ปฏิกิริยาสะท้อนกลับ”  จึงเป็นเรื่องปกติในการบำบัดโรคด้วยยาสมุนไพรทุกชนิด เห็ดหลินจือเป็นการรักษาจากภายในหรือต้นเหตุของโรค  มิใช่การรักษาที่ปลายเหตุ เพื่อกดอาการของโรคที่เป็นอยู่ให้รู้สึกดี  แค่ชั่วคราวแต่โรคนั้นๆยังเป็นอยู่ไม่หายขาดเสียที (ไมเกรน,ภูมิแพ้,หอบหืดเป็นต้น)

3.เพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันโรคให้กับร่างกายโดยช่วยให้ระบบการทำงานต่างๆ ของร่างกาย
เกิดความสมดุลตามธรรมชาติ  เพราะโรคภัยต่างๆ ที่เกิดขึ้น เกิดจากระบบการทำงานของร่างกายนั้นทำงานไม่สมดุลจึงก่อเกิดได้หลากหลายโรคได้ดังต่อไปนี้  

3-1. ระบบทางเดินอาหาร  ได้แก่ โรคกระเพาะอาหารอักเสบ, โรคลำไส้อักเสบ, กระเพาะอาหารมีกรดมากเกินไป เบื่ออาหารท้องผูก ริดสีดวงทวาร เป็นต้น

3-2. ระบบทางเดินหายใจ  ได้แก่ โรคหลอดลมอักเสบ หอบหืด ภูมิแพ้ ไอเรื้อรัง ริดสีดวงจมูก เป็นต้น

3-3. ระบบไหลเวียนของโลหิต ได้แก่ โรคที่เกิดจากการมีคลอเรสเตอรอลสูง ไขมันอุดตันในเส้นเลือด หลอดเลือดแข็งตัวความดันโลหิตสูง-ต่ำ เบาหวาน  โรคหัวใจ รอบเดือนมาไม่ปกติ ไตอักเสบ เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ  โรคประสาทนอนไม่หลับ ไมเกรน อัมพฤกษ์ อัมพาต มีบุตรยาก เป็นต้น

3-4. ระบบต่อมไร้ท่อ(ต่อมน้ำเหลือง)  ได้แก่ งูสวัด สเก็ดเงิน ผิวหนังดักแด้ แผลเป็นเรื้อรัง ผมร่วง เก๊าท์ นิ่ว เป็นต้น

ซึ่งปัจจุบันผู้ป่วยให้ความสนใจในรักษาด้วยสมุนไพรเป็นจำนวนมาก   เนื่องจากเห็ดหลินจือไม่มีสารสะสมตกค้างไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง  เป็นการบำบัดจากภายใน และที่สำคัญ บ.กาโนเอ็กเซล ได้คิดค้นวิธีการ สกัดเย็น  เพื่อคงไว้ซึ่งตัวยาสำคัญให้คงอยู่ครบถ้วน 100%  ผ่านการรับรองทะเบียนยาแผนโบราณ และให้อยู่ในลักษณะของแคปซูล  เพื่อให้รับประทานง่ายขึ้น  ผู้ป่วยสามารถรับประทานเพื่อเป็นการช่วยบำบัดโรค หรือ ผู้ที่สนใจรักษาสุขภาพรับประทานเพื่อ  ป้องกันเสริมภูมิคุ้มกันไม่ให้เกิดโรคภัยได้ง่ายทำให้ร่างกายแข็งแรงอยู่เสมอ ราคาชุดละ 1,180.-  ใน 1ชุดมีแคปซูล  ที่สกัดจากราก 90 แคปซูลและ แคปซูลสกัดจากดอก 90 แคปซูล (1 ชุด สามารถรับประทานได้ประมาณ 1 เดือน)
ปริมาณการรับประทานขึ้นอยู่กับสุขภาพของแต่ละคน  


รับสมัครตัวแทนจำหน่าย
ราชาสมุนไพรเห็ดหลินจือรากและดอก 6 สายพันธุ์ ช่วยบำรุงสุขภาพ ให้ดีขึ้นได้แก่  แคปซูลสกัดจากดอกและรากเห็ดหลินจือ 100%  ส้มแขกผสมเห็ดหลินจือช่วยปรับสมคุลย์
ให้แก่รูปร่าง และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย เช่นกาแฟกาโน, ช็อกโกแลต กาโน, กาแฟ มอคค่า กาโน, ชา กาโน, กาแฟ กาโน สกาโน, กาโน กาแฟ คลาสสิค, คุ้กกี้ สไปรูไลน่า และหลินจือ, เซสตี้ส์ โอ๊ตมีส แครกเกอร์ ที่มีส่วนผสมของเห็ดหลินจือ
6 สายพันธุ์  กาโนเป็นผลิตภัณฑ์จากราก และดอกเห็ดหลินจือผ่านการสกัดเย็น  คงไว้ซึ่งคุณค่าจากเห็ดหลินจือเกือบ 100% ได้รับการรับรองจาก กระทรวงสาธารณสุข ปลอดภัย รับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัยและเป็นที่รู้จัก
กันอย่างแพร่หลาย เป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง แผนการตลาดง่ายรายได้สูง เหมาะทั้งผู้ที่กำลังมองหาอาชีพเสริมหรืออาชีพใหม่ เป็นธุรกิจที่ให้ประโยชน์แก่สมาชิกสูงสุด

ด้วยเงินเพียง 200* บาท ท่านสามารถเป็นสมาชิกกับเราฟรีตลอดชีพ...
สมัครสมาชิกวันนี้...ท่านจะได้รับ
กระเป๋าใส่เอกสาร แผนการตลาด คุณมีสิทธิซื้อสินค้าได้ในราคาสมาชิก  ที่ถูกลง 20-30% และเมื่อคุณนำสินค้าไปจำหน่ายให้กับบุคคลทั่วไปใน
ราคาปลีก คุณจะได้กำไร 20-30% ทันที คุณจะได้จากยอดซื้อและยอดกลุ่ม ในเดือนก่อน มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับยอดรวมของผลงาน (คะแนน PV) ที่สะสมได้ในทุกรอบธุรกิจบัญชี คือ ตั้งแต่วันที่ 1-31 ของทุกเดือน สามารถสะสมยอดคะแนนได้ไม่จำกัดเวลา ที่สำคัญไม่ต้องรักษายอด (MLM)

โปรโมชั่นพิเศษ
สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเป็นสมาชิกกับ ganothai.com วันนี้ สมัครพร้อมกันในวันเดียว ครบ 3 ท่าน สามารถสมัครสมาชิก ฟรี! 1 ท่าน  ที่ ganothai.com  ที่เดียวเท่านั้น

สำหรับท่านที่สมัครกับเราวันนี้ ภายใน 3 เดือน สามารถทำยอดได้ 60,000 PV รับไปเลย 2,000 บาท ทันที

สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก หากสั่งซื้อสินค้าวันนี้ครบ 3,500 บาท ขึ้นไป สามารถสมัครเป็นสมาชิกและพร้อมรับส่วนลดฟรี ทันที!

ซื้อสินค้าครบ 2500 PV  หรือ ซื้อชุดใหญ่ 3 ชุด   ฟรี....ประกันภัยทันที่


ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่  
คุณนพพงศ์ 0-9776-9659 ,0-1442-6619,
0-2549-8230  
E-mail : gano_thai@*.com  
หรือดูข้อมูลหรือสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่  www.ganothai.com