ขอโอกาสให้เราได้พิสูจน์ฝีมือ ซูชิมีให้เลือกหลายหน้า 6-8 บาทเท่านั้น !!!! รับประกันความใหญ่ เส้นผ่านศูนย์กลาง 4 เซนติเมตร
ปุญลักษณ์
18 ต.ค. 2549
ขายปลีก-ส่ง ซูชิ ชิ้นใหญ่เกินราคารสชาติโออิชิ วัตถุดิบที่ใช้เป็นเกรด A ทั้งสิ้นใหม่สดทุกวันค่ะ เหมาะสำหรับจัดเลี้ยง งานแต่งงาน หรืองานสังสรรค์

เพราะสินค้าของเราเน้นคุณภาพ ชิ้นใหญ่กว่าท้องตลาดที่ขายส่งทั่วไป ไม่หวงของ ดังนี้ี้ร้านเราจึงมีผลงานมากมาย เช่น จัดเลี้ยงให้ธนาคารกรุงไทย จัดเลี้ยงงานวันเกิด ส่งตามห้าง และมีลูกค้าขายส่งอีกมากมาย

หน้าหรือไส้ซูชิมีให้เลือกมากมายค่ะ
แคลิฟอร์เนียโรล, ปูอัด, สลัดทูน่า, ไข่กุ้ง, ยำสาหร่าย, ไข่หวาน, ปลาไหลย่างซีอิ้ว, ข้าวปั้นหน้ากุ้ง หอยเชลล์ , ปลาแซลมอน , ปลาซาบะ , ปลาหมึกทรงเครื่อง ฯลฯ

สำหรับท่านที่กำลังตัดสินใจค่ะ สินค้าของเราชิ้นใหญ่จริง ๆ เส้นผ่านศูนย์กลาง 4 เซนติเมตรสำหรับข้าวห่อส่าหร่ายหน้าต่าง ๆ พวกข้าวปั้นก็คำโตค่ะ สินค้าที่ขายกันอยู่ในขณะนี้ถึงแม้ว่าจะราคาถูกแต่ขนาดเล็กเท่าเหรียญ 5 เท่านั้นค่ะ(ไปเห็นมากะตาค่ะ)ถ้าจะนำไปขายต่อของเราสามารถขายได้ราคากว่าค่ะ
อยากให้ลูกค้าทุกท่านให้โอกาสในการเลือกชมและชิมสินค้าของเราึค่ะ เปรียบเทียบกันก่อนก็ได้ค่ะ

ใครที่รับไปขายต่อ สามารถพูดคุยกันเรื่องราคาก่อนได้นะคะ เพราะว่าถ้าสั่งมากหรือสั่งทุกวันก็สามารถลดให้ได้ค่ะ ลองโทรมาคุยกันก่อนได้นะคะเพื่อนัดชิมและนัดชมสินค้า สินค้าเรารับประกันความสะอาดและความอร่อย

ติดต่อ ปุญลักษณ์ 08-3779-2656 หรือ sushisushi_shop@hotmail.com สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าดูได้ที่ http://www.*.com/sushisushi_shop