โยคะเพื่อสุขภาพ
คุณณัฐ
22 ต.ค. 2549
โยคะ  สำหรับผู้รักสุขภาพจากการออกกำลังกาย
ต้องการขาย Member Fitness ของ California wow  (หลักสูตรการฝึกโยคะของPlanet Yoga)
 
โยคะเป็นการออกกำลังกายที่มีลักษณะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เพราะไม่เพียงแต่จะทำให้ผู้ฝึกมีร่างกายที่สวยงาม  แข็งแรง  สมส่วนทั้งแขน  ขา  และหน้าท้องเท่านั้นแต่ยังเป็นการผ่อนคลายทางร่างกายและจิตใจ  
การฝึกโยคะยังช่วยในเรื่องของการยืดหยุ่นทั้งทางผิวหนัง  กล้ามเนื้อ  ช่วยลดอาการปวดตึง  ปวดไขข้อ  กระตุ้นระบบต่างๆของร่างกาย  อวัยวะ  รวมทั้งต่อมทั้งหลายให้ทำงานได้อย่างดี มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและที่สำคัญยังเป็นการช่วยชะลอความแก่ได้อีกด้วย

การฝึกสอนโยคะจะแบ่งเป็นคลาสต่างๆเช่น
- Yoga Combat : เป็นรูปแบบที่ผสมผสานด้านโยคะเข้ากับศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัว เพิ่มความตื่นเต้นท้าทายให้กับการฝึกโยคะ
- Indian  Dance : เป็นโยคะที่เน้นศิลปะจากการเต้นรำกับการเคลื่อนไหวของอวัยวะต่างๆประกอบกับเสียงเพลงที่เป็นลักษณะเฉพาะของ Indian  Dance ที่คุณจะสนุกสนานมากยิ่งขึ้นจนคุณพลาดไม่ได้ที่จะต้องลอง
- Yoga Theraphy : เป็นการฝึกโยคะเพื่อการบำบัดต่อผู้ฝึกทุกเพศทุกวัย  โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากการออกกำลังกายและผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ อันเกิดจากความเครียด ความดันโลหิตสูง  ปวดคอ และหลัง  โรคหอบหืด  ระบบการย่อยอาหาร  และอาการท้องผูก
- Yoga Sun & Pranayama : คลาสนี้จะช่วยในการบริหารร่างกายและจิตใจ ช่วยเพิ่มพลังงานและลดความตึงเครียดต่างๆ  
- Cardio Yoga : เป็นการฝึกความแข็งแรงของหัวใจ และจิตใจ  เป็นชั้นเรียนที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสร้างความแข็งแรงของระบบหัวใจ รวมทั้งช่วยในการเผาผลาญไขมันซึ่งเป็นการออกกำลังกายที่ถูกผสมผสานเข้าไว้กับโยคะให้ประโยชน์ในการควบคุมต่อมต่างๆที่ผลิตฮอร์โมน ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นประสาทให้มีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นซึ่งช่วยให้เอวคุณเล็กลง ต้นขากระชับขึ้น ทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัยขึ้นพร้อมทั้งเปล่งประกายที่สดใส
- Vinyasa Yoga : เป็นการผสมผสานที่เน้นการเคลื่อนไหว  การกระโดด  การลื่นไหล เข้าด้วยกัน  โยคะรูปแบบนี้ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงมีความยืดหยุ่นและทำให้รูปร่างผอมเพรียว ทั้งยังเผาผลาญแคลอรีได้มากกว่าการออกกำลังกายปกติทั่วไป

นอกจากคลาสข้างต้นแล้วยังมีคลาสที่น่าสนใจให้คุณได้มาสัมผัสได้อีก สนใจติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 084-644-3354   สมาชิกรายปี ราคา 2*  บาท ประสงค์ขายราคา 15000 บาท  สามารถเล่นได้จนถึงวันที่  27 ธันวาคม  ปีหน้า(2550)เล่นได้ทุกสาขา(ปิ่นเกล้า  สุขุมวิท23  สีลม  รัชโยธิน  แจ้งวัฒนะ) ยกเว้นสุขุมวิท 31
สาเหตุการขาย ต้องย้ายไปทำงานที่ต่างจังหวัด