ขายทาวน์เฮ้าส์หรู 3 ชั้นครึ่ง 4นอน 3น้ำ ใกล้ถ.รามอินทรา กม.8 สวยมาก
บาส
25 พ.ย. 2549

บ้านทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น สุดหรู หน้าบ้านกว้าง 5 เมตร มีดาดฟ้า สำหรับ จัดสวน มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องเก็บของ 1 ห้องครัว และ 1 มุมทำงานส่วนตัว จอดรถในบ้าน 1 คัน หน้าบ้าน 1 คัน (ถนนหน้าบ้านกว้าง) มีสนามเด็กเล่น สนามหญ้าสำหรับพักผ่อน ห่าง 70 เมตร เดินนิดหน่อย
โครงสร้างบ้านแข็งแรง สภาพแวดล้อมร่มรื่น น่าอยู่เพื่อนบ้านดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมากเหมาะสำหรับอยู่อาศัย หรือโฮมออฟฟิต สภาพบ้านใหม่มาก ๆ ของในบ้านเป็นของใหม่หมดทุกอย่าง ตกแต่งเลือกใช้วัสดุคุณภาพพรีเมียม ทำให้บ้านดูหรูหรา สวยงาม ทั้งหลัง จ้างผู้ออกแบบให้บ้านลงตัว และ ถูกหลักฮวงจุ้ย (ตกแต่งเทียบเท่าบ้านราคา 5-6 ล้าน) ผมเยี่ยมชมโครงการแล้วจดบันทึกแล้วนำมาติดตั้งที่บ้านหลังนี้ เช่น วัสดุปูพื้น ใช้กระเบื้องนำเข้า ขนาด 45*45 สุขภัณฑ์ ห้องน้ำชั้น 1-2 ใช้อเมริกันสแตนดาร์ด ห้องน้ำชั้น 3 ใช้สุขภัณฑ์นำเข้าอย่างดี ฝ้าเป็นฝ้าฉาบเรียบ ติดหลอดไฟดาวไลท์ ของฟิลิปป์ ประตูไม้เนื้อแข็งพร้องลูกบิดประตูและบานพับของ ISEOทุกบานอย่างดี ของใหม่หมดทุกอย่าง ไม่ต้องเปลี่ยนกุญแจใหม่ ให้ดอกสำรองทุกดอก สีที่ใช้เป็นสี toa โฟร์ซีซันส์
การเดินทางสะดวงห่างจากถนนใหญ่รามอินทราเพียง 350 เมตร อยู่ใกล้ตลาดสดกม.8 (ตลาดสายเนตร) โรงพยายาบสินแพทย์ แบงค์ไทยพาณิชย์ ห้างแฟชั่นไอซ์แลนด์ และสหฟาร์ม มีร้านค้าขายของต่าง ๆ มากมาย ใกล้ ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และสามารถเข้าถนนนวมินทร์ ใช้ ถนนเกษตร – นวมินทร์ หรือใช้ ทางด่วน บางนา-บางปะอิน เพียง 1 กม พื้นที่เป็นที่สูง ไม่มีน้ำท่วมขังตลอดทั้งถนน หากต้องการบ้านมือสองแต่สวยงามและเพียบพร้อม อยากให้เข้าชมภายในบ้านก่อนตัดสินใจซื้อบ้านรับรอบต้องชอบแน่ ๆ ขายในราคาถูก สุด ๆ เพียง 1.59 ล้านบาท ราคานี้ถูกสุด ๆ หาไม่ได้อีกแล้ว ติดต่อ 086-7789994 ดูรูปเพิ่มที่
http://www.ban4u.com/ads/no.php?id=B02029191


+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 500 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 0 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *