เครื่องกวาดน้ำมัน ไขมันทุกชนิดบนผิวน้ำ
การุณ
6 ธ.ค. 2549
เครื่องกวาดช้อน ไขมัน น้ำมันทุกชนิด  ที่ลอยบนผิวน้ำ
ปัญหาฝ้าน้ำมัน ไขมันต่าง ๆ บนผิวน้ำทิ้ง จัดการง่าย ๆ  ด้วย ออยสกิมเมอร์


OILSKIMMERS Inc. แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นผู้คิดค้นและสร้างเครื่องมือกวาดช้อนคราบน้ำมัน ไขมัน ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มานานหลายสิบปี เครื่องนี้สามารถกวาดช้อนน้ำมันบนผิวน้ำได้อย่างน้อย 100 แกลลอนต่อวัน ขึ้นอยู่กับความข้นหนืด สามารถทนต่อสารกัดกร่อน และเคมี รวมทั้งอุณหภูมิ ได้สูง 200 องศาฟาเรนไฮต์ ด้วยท่อยางที่เป็นวงแหวนชนิดพิเศษที่สามารถกวาดช้อนน้ำมัน ต่าง  ๆ ได้เป็นอย่างดี

มีประสิทธิภาพสูงโดยไม่ต้องมีคนควบคุม ทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน เหมาะสำหรับทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าใหญ่เล็ก ด้าน ปิโตรเลี่ยม โรงงานถลุงเหล็ก โรงฆ่าสัตว์ ห้องเย็น และโรงงานผลิตอาหาร ช็อปซ่อมเครื่องจักร/ยานยนต์ โรงจ่ายน้ำมัน อื่น ๆ อีกมากติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอก อาคาร มีขนาดเล็ก เหมาะสำหรับพื้นที่ ๆ จำกัด

สิ่งสำคัญคือ สภาวะสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น  แน่นอนที่สุดคือ ช่วยประหยัดเงิน และ พลังงาน เครื่องใช้มอเตอร์ขนาด 1/2 แรงม้า
น้ำมันสามารถส่งขายเพิ่มรายได้ทางอ้อม หรือ รีไซเคิล กลับไปใช้ ไขมันสัตว์สามารถขายทำเป็นอาหารสัตว์ น้ำทิ้งก็จะประหยัดสารเคมี ในการบำบัด อีกทั้งยังสามารถรีไซเคิลน้ำเพื่อลดปริมาณการใช้   รายได้เหล่านี้จะเป็นตัวช่วยชำระค่าเครื่องและค่าพลังงานเป็นสิ่งตอบแทน  ท่านไม่ต้องเสียเงินแต่กลับได้สิ่งดี ๆ คืนสู่โรงงงาน

ดังนั้น อย่ารอ ติดตั้ง OILSKIMMER ภายในเร็ววันนี้ เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

หาข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่   คุณการุณ โทร 081459 4531
www.*.com/oilskimm
และ
www.oilskim.comOne of the best solutions to efficiently remove all petroleum-based oil, fats, greases and oily wastes as well as animal and vegetable oils that float on a surface of water.
The original OILSKIMMES Models 6-V and 5-H are found in tens of thou*ds of the most diverse and demanding applications around the world.
They do their * of picking up oil day after day, year after year with virtually no supervision or maintenance.
Oil adheres to the outside of the closed-loop tube as it is slowly drawn across the surface of the water and into the OILSKIMMER.