ให้กาโนดูแลสุขภาพคุณ
ภูริทัต
17 เม.ย. 2549
เห็ดหลินจือ
เป็นสมุนไพรโบราณที่มีมาช้านาน มีสารที่เป็นตัวยาในการรักษาสูงสุด ตัวยาจากเห็ดหลินจือจะเข้าไปทำหน้าที่  
1.บำรุงร่างกาย ที่อ่อนเพลียจากการรักษาโรคต่างๆ  หรือหลังการฟักฟื้นตัวจากการผ่าตัด ให้เกิดความเจ็บป่วยน้อยลงร่างกายแข็งแรงได้ไว้และเกิดความสดชื่นกระปี้กระเปร่า

2.บำบัดโรค โดยตัวยาในเห็ดหลินจือจะเข้าไปวินิจฉัยโรคในร่างกายของผู้ที่รับประทานและเข้าไปทำการบำบัดขับพิษขับโรคชะล้างสิ่งที่เป็นพิษในร่างกายที่เป็นอยู่ให้สลายขับออกในลักษณะต่างๆ  เช่น ปัสสาวะบ่อย ถ่ายท้อง คันตามผิวหนังอาเจียน ซึ่งขึ้นอยู่กับโรคที่เป็นอยู่  เรียกว่า “ปฏิกิริยาสะท้อนกลับ”  จึงเป็นเรื่องปกติในการบำบัดโรคด้วยยาสมุนไพรทุกชนิด เห็ดหลินจือเป็นการรักษาจากภายในหรือต้นเหตุของโรค  มิใช่การรักษาที่ปลายเหตุ เพื่อกดอาการของโรคที่เป็นอยู่ให้รู้สึกดี  แค่ชั่วคราวแต่โรคนั้นๆยังเป็นอยู่ไม่หายขาดเสียที (ไมเกรน,ภูมิแพ้,หอบหืดเป็นต้น)

3.เพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันโรคให้กับร่างกายโดยช่วยให้ระบบการทำงานต่างๆ ของร่างกาย
เกิดความสมดุลตามธรรมชาติ  เพราะโรคภัยต่างๆ ที่เกิดขึ้น เกิดจากระบบการทำงานของร่างกายนั้นทำงานไม่สมดุลจึงก่อเกิดได้หลากหลายโรคได้ดังต่อไปนี้  

3-1. ระบบทางเดินอาหาร  ได้แก่ โรคกระเพาะอาหารอักเสบ, โรคลำไส้อักเสบ, กระเพาะอาหารมีกรดมากเกินไป เบื่ออาหารท้องผูก ริดสีดวงทวาร เป็นต้น

3-2. ระบบทางเดินหายใจ  ได้แก่ โรคหลอดลมอักเสบ หอบหืด ภูมิแพ้ ไอเรื้อรัง ริดสีดวงจมูก เป็นต้น

3-3. ระบบไหลเวียนของโลหิต ได้แก่ โรคที่เกิดจากการมีคลอเรสเตอรอลสูง ไขมันอุดตันในเส้นเลือด หลอดเลือดแข็งตัวความดันโลหิตสูง-ต่ำ เบาหวาน  โรคหัวใจ รอบเดือนมาไม่ปกติ ไตอักเสบ เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ  โรคประสาทนอนไม่หลับ ไมเกรน อัมพฤกษ์ อัมพาต มีบุตรยาก เป็นต้น

3-4. ระบบต่อมไร้ท่อ(ต่อมน้ำเหลือง)  ได้แก่ งูสวัด สเก็ดเงิน ผิวหนังดักแด้ แผลเป็นเรื้อรัง ผมร่วง เก๊าท์ นิ่ว เป็นต้น

ซึ่งปัจจุบันผู้ป่วยให้ความสนใจในรักษาด้วยสมุนไพรเป็นจำนวนมาก   เนื่องจากเห็ดหลินจือไม่มีสารสะสมตกค้างไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง  เป็นการบำบัดจากภายใน และที่สำคัญ บ.กาโนเอ็กเซล ได้คิดค้นวิธีการ สกัดเย็น  เพื่อคงไว้ซึ่งตัวยาสำคัญให้คงอยู่ครบถ้วน 100%  ผ่านการรับรองทะเบียนยาแผนโบราณ และให้อยู่ในลักษณะของแคปซูล  เพื่อให้รับประทานง่ายขึ้น  ผู้ป่วยสามารถรับประทานเพื่อเป็นการช่วยบำบัดโรค หรือ ผู้ที่สนใจรักษาสุขภาพรับประทานเพื่อ  ป้องกันเสริมภูมิคุ้มกันไม่ให้เกิดโรคภัยได้ง่ายทำให้ร่างกายแข็งแรงอยู่เสมอ ราคาชุดละ 1,180.-  ใน 1ชุดมีแคปซูล  ที่สกัดจากราก 90 แคปซูลและ แคปซูลสกัดจากดอก 90 แคปซูล (1 ชุด สามารถรับประทานได้ประมาณ 1 เดือน)
ปริมาณการรับประทานขึ้นอยู่กับสุขภาพของแต่ละคน  

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่
คุณภูริทัต  แสงทอง
09-6427931
E-mail : dev_ptp@*.com