มหกรรมงานลดราคาสินค้าภาคอุตสาหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ Thailand Industrial 2007
คุณเก๋ 08-6789-7427
1 ก.พ. 2550

งานแสดงสินค้า ภาคอุตสาหกรรม Thailand Industrial Fair 2007 (มหกรรมงานลดราคาสินค้าภาคอุตสาหกรรมครั้งยิ่งใหญ่) งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 –* กุมภาพันธ์ 2007 ที่ BITEC BANGANA HALL 101 – 104 ซึ่งครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 5 แล้วค่ะ อย่างเมื่อปีที่ผ่านมาเราได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ามีการสัญญาของปีถัดไปถึงครึ่ง HALL เลยนะค่ะเพราะลูกค้าเขา HAPPY กับงานเรามาก วัตถุประสงค์ของงานเพื่อรวบรวมผู้ประกอบการต่างๆในภาคอุตสาหกรรมกว่า 3,000 บริษัทเข้าร่วมกิจกรรม นำเสนอสินค้าอุตสาหกรรมราคาพิเศษสุด ๆ โดยใช้ Concept Big Sales โดยสร้างบรรยากาศในงานให้นักช้อปปิ้งได้เลือกซื้อสินค้าได้หลากหลายตั้งแต่อุปกรณ์ขนาดเล็กไปจนเครื่องจักรขนาดใหญ่ คือมาเดินงานเดียวสามารถซื้อสินค้าได้ครบทุกอย่างที่ต้องการ กลุ่มเป้าหมาย VISITOR TARGET จะเป็นกลุ่มโรงงาน บริษัท ห้างร้านในภาคอุตสาหกรรม ที่เป็น ลูกค้าระดับ B+ ขึ้นไป โดยได้จาก Data base  ที่เรารวบรวมมากว่า  10  ปี  
นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมต่างๆมากมายเพื่อจูงใจให้คนมาร่วมงาน เช่น การสัมมนา ซึ่งครั้งนี้จะมีหัวข้อสัมมนามากกว่า 50 หัวข้อ โดยแต่ละหัวข้อเราจัดให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่จะมาร่วมงาน ทั้งผู้ประกอบการ, วิศวกร และฝ่ายจัดซื้อ (เปิดหัวข้อสัมมนาให้ลูกค้าดูว่ามีหัวข้ออะไรบ้าง และหัวข้อนี้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายกลุ่มไหน) และยิ่งกว่านั้นในการจัดงานครั้งนี้เราจัดโซนพิเศษ คือโซนของ Alternative & Green Energy Saving Pavilion ในเรื่องของพลังงานทดแทน ซึ่งเป็นหัวข้อที่คนกำลังให้ความสนใจกันมาก เช่น ถ้าในอีก 10 ข้างหน้าน้ำมันหมดโลกเราจะทำยังไง เราจะจัดแสดงเครื่องจักร เครื่องมือ และอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในการประหยัดพลังงาน รวมถึงทางเลือกใหม่ในการใช้พลังงานด้วย ในส่วนนี้เราได้รับการสนับสนุนจาก กระทรวงพลังงาน และปตท. ค่ะ คุณลูกค้าจะเห็นได้ว่าเราจัดกิจกรรมต่างๆมากมายเพื่อให้มีคนมาร่วมงานเป็นจำนวนมากเพื่อให้คุณลูกค้าได้รับผลตอบรับที่ดีจากการมาร่วมงานครั้งนี้ ซึ่งจะได้ทั้งเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายและสร้าง Brand Awareness ด้วยค่ะ ดูได้จากลูกค้าที่มาร่วมงานครั้งที่ผ่านมานะคะ
สำหรับพื้นที่ในการจัดแสดง จะอยู่ที่ 3*3m.(9 มาตรางเมตร) ในราคาพิเศษสุด และก่อนที่จะขึ้นวันงานเราทำการ PR งานมากเช่น ทาง TV เราให้คุณสรยุทธ์พูดในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ซึ่งเป็นรายการที่เรตติ้งดีมาก และเราก็ไม่ได้ออกแค่รายการนี้รายการเดียวยัง มี PR  ผ่าน  TV  อีกหลายรายการ  มียิงสปอร์ตวิทยุ,ลงหนังสือพิมพ์, Magazine,และมี Billboard ตรงทางด่วนดินแดง แยกเกษตร พระราม 2 และก็มี Future Board ตามนิคมอุตสาหกรรม, Micro bus และ Back bus ไปตามต่างจังหวัดด้วยนะคะ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://www.thailandpages.co6m/indust-all.html
                                         “ สนใจออก Booth ติดต่อ  คุณเก๋ * “