เดอร์ม่าโกลด์ สุดยอดสารอาหารบำรุงผิว เพื่อผิวที่เปล่งปลั่งดั่งประกายทอง
thanyananthealthy

9 ก.พ. 2550
เดอร์ม่าโกลด์
                               สุดยอดสารอาหารบำรุงผิว เพื่อผิวที่เปล่งปลั่งดั่งประกายทอง
แล้วใครๆ ก็ทายอายุคุณไม่ถูก

ผิวเป็นปราการด่านแรก สำหรับความงามที่สายตาแลเห็น ผิวที่เนียน เรียบ ปราศจาก ฝ้า กระ รอยด่างดำ  และ ริ้วรอยเ*่ยวย่น แลดูอ่อนเยาว์ เป็นที่พึงปารถนาสำหรับคนทุกคน NutriPharma® นวัตกรรมอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาม ขอแนะนำสูตรอาหารบำรุงผิว ที่บำรุงผิวพรรณให้สวยจากภายใน ใสสู่ภายนอก เพื่อความเปล่งปลั่งจากเซลล์ผิวที่อ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย จนคุณและใครๆ รู้สึกได้
สารออกฤทธิ์ OPC ในสารสกัดจากเมล็ดองุ่น และ เปลือกสน มีที่ใช้ในวงการแพทย์ ประเทศฝรั่งเศส อย่างกว้างขวาง มาตั้งแต่ปี 1951 เนื่องจากพบว่าทำให้อาการของต้อกระจกดีขึ้น หลอดเลือดแข็งแรง และ ยืดหยุ่นมากขึ้น และ ใช้รักษาอาการหลอดเลือดดำผิดปกติต่างๆ เช่น ริดสีดวงทวาร และ เส้นเลือดขอด
แต่ผลที่ทำให้ผิวสวยของสาร OPC กลับโดดเด่น เนื่องจากมีผลการวิจัยล่าสุดในปี 2002 (Phytother Res. 2002 Sep;16(6) 567-71) ที่ศูนย์วิจัยของ Xiyuan Hospital ประเทศจีน ในการทำการทดลองกับผู้ที่เป็นฝ้า 30 คน  ได้รับสาร OPC วันละ 75 มก. เป็นเวลา 30 วัน พบว่า 80% ของผู้เข้ารับการทดลอง มีขนาดของฝ้าที่เล็กลง และ ฝ้าจางลงด้วย มีรายงานการวิจัยอีกมากมายที่สนับสนุนผลงานวิจัยนี้ ทำให้มีการนำสาร OPC มาใช้ร่วมในการรักษาผู้ที่เป็นฝ้ามากขึ้น ด้วยขนาดรับประทานต่างๆกัน ตั้งแต่ 75 – 100 มก./วัน
OPC ทำอะไรได้บ้าง นอกจากรักษาฝ้า
• ป้องกันการเสื่อมสลายของเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ในหลากหลายกลไก ตั้งแต่ทำให้เส้นใยคอลลาเจนแข็งแรงขึ้น ปกป้องคอลลาเจนจากอาการอักเสบ และ ติดเชื้อ
• มีรายงานถึงประสิทธิภาพของสาร OPC ในการรักษาโรคเรื้อนกวาง
• ทำให้ขนาดของฝ้าเล็กลง และ ฝ้าจางลง
• เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ป้องกันความเสื่อมของเซลล์ผิว และ นำมาใช้เป็นอาหารเสริมชะลอความชรา และ ป้องกันโรคที่เกิดจากความเสื่อมทุกชนิด
• ลดอาการอักเสบของเนื้อเยื่อ ทำให้มีการใช้ OPC ร่วมในสูตรของสารอาหารรักษาสิว เพื่อลดอาการสิวอักเสบ
• ทำให้หลอดเลือดแข็งแรง และ ยืดหยุ่นมากขึ้น ใช้รับประทานเพื่อป้องกันเส้นเลือดแตก ทำให้อาการต้อกระจก ริดสีดวง และ เส้นเลือดขอดดีขึ้น ใช้ในคนไข้เบาหวาน เพื่อป้องกันจอตาเสื่อมในเบาหวาน
• ปกป้องหัวใจและหลอดเลือด ปรับสมดุลโคเลสเตอรอลในเลือด ป้องกันหลอดเลือดหัวใจแข็ง ป้องกันเส้นเลือดหัวใจอุดตัน
• ช่วยสมรรถนะทางเพศในชาย ทำให้อสุจิมีชีวิตนานขึ้น และ เคลื่อนไหวได้เร็วขึ้น ช่วยเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย โดยการเพิ่มปริมาณ Nitric Oxide ในหลอดเลือดแดง (กลไกเดียวกับยากระตุ้นสมรรถนะทางเพศ) ด้วยขนาดรับประทานประมาณ 200 มก./วัน
• ช่วยลดอาการปวดท้องประจำเดือน ในขนาดรับประทานประมาณ 60 มก./วัน
• ผลดีต่อสมอง ป้องกันหลอดเลือดฝอยในสมองแตก สาเหตุหลักของการเป็นอัมพาต อัมพฤกษ์ ผลการเพิ่ม Nitric Oxide ทำให้ความสามารถในการเรียนรู้ และ ความทรงจำดีขึ้น ทำให้การไหลเวียนเลือดในสมองดีขึ้น และ สารสื่อประสาทมีอายุนานขึ้น จึงนำมาใช้ในการรักษากลุ่มอาการเด็กสมาธิสั้น
NutriPharma® ขอแนะนำสูตรสารอาหารเพื่อผิวสวย ที่คงคุณประโยชน์สำคัญของสาร OPC และ มีคุณค่าบำรุงจากสารอื่นๆ ประกอบด้วย
• สาร OPC จากเมล็ดองุ่น และ เปลือกสน ในปริมาณถึง 60 มก. และ สารไลโคปีนจากมะเขือเทศถึง 100 มก. ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสาร OPC และทำให้ผิวทนแดดมากขึ้น
• โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง คุณค่าบำรุงของสารไฟโตเอสโตรเจนจากพืช บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง มีน้ำนวล ดุจผิวพรรณในวัยสาวของสตรี
• สารสกัดจากชาเขียว มีฤทธิ์ต้านอาการอักเสบ และ ต้านอนุมูลอิสระ มีรายงานทางการแพทย์ถึงผลการชะลอความชรา การลดริ้วรอย และ การป้องกันมะเร็งผิวหนัง
• น้ำมันจมูกข้าวสาลี มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์ผิว ชะลอความชรา ช่วยในโรคเรื้อนกวาง และ ผิวหนังอักเสบ มีวิตามินอีสูง
• แร่ธาตุสังกะสี ทองแดง แมงกานีส โดยที่มีแร่ธาตุสังกะสีถึง 75 มก./แคปซูล ซึ่งขนาดแนะนำในการรักษาสิวในวงการแพทย์มีเพียง 50 กรัม ต่อ วัน  แร่ธาตุทั้งสามนี้ เป็นวัตถุดิบสำคัญในการสังเคราะห์เอ็นไซม์ SOD สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงภายในเซล เป็นการชะลอความชราของผิวในระดับเซล
• โคเอนไซม์ คิวเทน 10 มก./แคปซูล ให้พลังงานแก่เซลทุกเซล ต้านอนุมูลอิสระ และ ช่วยในการผลัดเซลผิวใหม่
• วิตามินซี และ วิตามินอี บำรุงผิวต้านอนุมูลอิสระ และ ช่วยให้ผิวขาวขึ้น และ ใสขึ้น

• วิตามินบี 2 ช่วยในการซ่อมแซมสภาพผิวที่เสื่อม หรือ ถูกทำลายโดยแสงแดด กระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์ผิว บรรเทาความเครียดของผิวหนังจากการโดนแดด และ สภาพแวดล้อมเป็นพิษ  

วิธีการรับประทาน เนื่องจากสาร OPC มีคุณสมบัติเฉพาะในการจับตัวกับคอลลาเจนโปรตีนได้ดี จึงควรรับประทานคนละช่วงเวลากับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคอลลาเจนเป็นส่วนผสม เพื่อให้การดูดซึม และ การกระจายตัวของสาร OPC มีประสิทธิภาพสูงสุด ได้ผลดีที่สุดหากรับประทานขณะท้องว่าง
สารอาหารบำรุงผิว เพื่อผิวที่เปล่งปลั่งดั่งประทายทอง

ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล
ราคาขาย : 1,250 บาท
ราคาสมาชิก : 980 บาท

ขนาดบรรจุ : 60 แคปซูล
ราคาขาย : 2,350 บาท
ราคาสมาชิก : 1,880 บาท


ร้านธันยนันท์เฮลธิ
คุณธันยนันท์ ชูเชิดเลิศสิริกุล
213/002 การเคหะแหลมฉบัง ตึก13 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 089 9898274, 084 0784597,
081 1609969
Email : thanyanant_pim@hotmail.com
http://www.thanyananthealthy.com