Exhibition Design and Construction , Organizer , Graphic Design, On Stage Production และ Wide-Format Inkjet Printing
KP Creation Co.,Ltd.
15 ก.พ. 2550
บริษัท เค พี ครีเอชั่น จำกัด       เป็นบริษัทที่ให้บริการทางด้านการส่งเสริมการขายที่มีประสบการณ์และความสามารถเกี่ยวกับการจัดงานทุกรูปแบบ เราสั่งสมประสบการณ์มานานนับปี ไม่ว่าจะเป็น Exhibition Design and Construction , Organizer , Graphic Design, On Stage Production และ Wide-Format Inkjet Printing จุดมุ่งหมายของเราคือ การผลิตผลงานที่ดี ออกมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้อย่างครบถ้วน ในงบประมาณที่สมเหตุสมผล

หลักการของบริษัท

1) ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี
AE และ Production ต้องประสานงานและสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี เรามีทีม AE ที่ดูแลและประสานงานตามความต้องการของลูกค้า ทีมงาน Production ของเราเองมีความเข้าใจและประสบการณ์ในการทำ Production เป็นอย่างดี จึงสามารถให้คำปรึกษาและตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้สำเร็จตามวัตถุประสงค์ในระยะเวลาที่รวดเร็ว

2) การทำงานที่รวดเร็ว ฉับไว
เกิดจากการประสานงานและความพร้อมของทีมงานทุกคน นอกจากนี้ยังสั่งสมประสบการณ์ในการทำงานด้านนี้นานนับปี

3) การนำเสนอผลงานที่ชัดเจน
การนำเสนอผลงานของเราทุกครั้งต้องมีการเตรียมการ ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมข้อมูลเอกสาร และ การทำแบบ เพื่อที่จะสามารถสื่อสารให้ลูกค้าเข้าใจในงานที่นำเสนออย่างชัดเจน


จากหลักการดังกล่าว ทำให้ผลงานของบริษัท เค พี ครีเอชั่น จำกัด มีคุณภาพและมาตรฐาน ยังผลให้ลูกค้าที่ใช้บริการกับเรายังคงใช้บริการของเราอย่างต่อเนื่องเสมอมา


เราทำเกี่ยวกับ

1) Event Organize

เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการขาย , เปิดตัวสินค้าใหม่ , การประชาสัมพันธ์ , การจัดเลี้ยงภายในองค์กร จัดโรดโชว์ต่าง ๆ รวมถึงการสัมมนาทางวิชาการ

2) Booth Design & Production

ปัจจุบันการแข่งขันในธุรกิจสูงทั้งในด้านกิจกรรมส่งเสริมการขาย และการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร ทำให้การออกแบบและจัดทำบูธเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ลูกค้าสนใจมาก เรามีทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถ ในการจัดการพื้นที่ใช้สอยของลูกค้าที่มีอยู่ให้ตรงกับ ความต้องการและเกิดประโยชน์มากที่สุด ด้วยความสวยงาม

3) Graphic Design

ในกรณีที่ลูกค้ามีทีมโปรดักชั่นอยู่แล้ว ทางเรายินดีออกแบบ จัดทำ Perspective เพียงอย่างเดียว เพื่อให้เห็นภาพที่จะทำจริงมากยิ่งขึ้น

4) Wide – format Inkjet Printing

เรามีเครื่องพิมพ์ Inkjet ขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นเครื่อง HP มีความละเอียดสูง สามารถพิมพ์บนวัสดุหลากชนิดเช่น PP , PVC Sticker , Canvas , etc.


We provide our best *s to bring you the best results.


ท่านสามารถเยี่ยมชมเวบไซท์ของเราเพื่อดูผลงานได้ที่
www.kpcreation.net

+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 500 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 0 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *