โปรแกรมค้าปลีกค้าส่ง เช่น ร้านค้าวัสดุก่อสร้าง ร้านขายส่งเหล้า ขายส่งขนม
บริษัทโซลูชั่นบิสซอฟต์ จำกัด
19 ก.พ. 2550
เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการบริหารงานร้านวัสดุก่อสร้างสำหรับทุกขนาดร้าน โดยทำงานใน ณ จุดขายเดียว หรือ ต่อเป็นระบบเน็ตเวิร์ก(network)เพื่อรองรับงานที่หลายหลายได้ เช่น  ลูกค้าที่ซื้อของเล็กน้อยก็ให้ซื้อที่แคชเชียร์หน้าร้าน ส่วนลูกค้าขายส่งทั้งเงินสดและ เงินเชื่อ ก็มาทำรายการที่ระบบขายส่ง  

         โปรแกรมจะช่วยจำประวัติราคาของลูกค้าแต่ละราย รวมถึงการสั่งซื้อสินค้าแต่ละชิ้นว่า มีประวัติราคาซื้อเข้าอย่างไร มีหนี้ (เงินเชื่อ)เท่าไร สมควรเรียกชำระก่อนเปิดบิลให้อีกหรือไม่  รวมถึงการควบคุมสต๊อกสินค้า  

         การทำงานประจำวันในส่วนการซื้อ ขาย ทำใบลดหนี้ ใบวางบิล การชำระหนี้ การรับชำระหนี้ ใบเสนอราคาที่ครบถ้วน  ในระบบคุณยังพิมพ์บาร์โค้ดติดที่สินค้าได้เอง โดยมีขนาดบาร์โค้ด อยู่ 2 ขนาดให้เลือก รวมถึงการทำรายการสินค้า(catalog) เพื่อใช้ประกอบการขาย      
       
        การเรียนรู้โปรแกรมนี้ทำได้ง่าย  ไม่ยุ่งยาก ส่วนมากต้องใช้เวลาในการบันทึกข้อมูลสินค้าและติดบาร์โค้ดเท่านั้น  การเริ่มระบบนี้ทำได้ง่ายโดยคุณอาจใช้บริการให้เราบันทึกข้อมูลเพื่อเริ่มให้ หรือจัดพนักงานแบ่งเวลามาบันทึกข้อมูลเองก็ได้ และเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการเข้าสู่การใช้งานระบบคอมพิวเตอร์  เรามีโปรแกรมสำหรับบริหารหนี้สินแบบง่ายๆ ให้คุณใช้งาน เพื่อให้อย่างน้อยคุณรู้ว่า  ลูกค้าเงินเชื่อแต่ละราย มีหนี้สินเท่าไร  เมื่อคุณจัดการหนี้ได้แล้ว  เราอาจเริ่มต่อไปด้วยการพิมพ์บิล
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://www.solutionbizsoft.com/software/construction/des.html
หรือ ติดต่อที่ บริษัทโซลูชั่นบิสซอฟต์ จำกัด
334 หมู่ 5 ต.หนองหาร  อ.สันทราย  จ.เชียงใหม่ 50290
โทร.053-869659 หรือ 081-9987219
แฟกซ์ 053-499157