... เวชสำอาง  สำหรับ ฝ้า กระ จุดด่างดำ เพื่อผิวขาวใส...
ภวัต
27 มี.ค. 2550
ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ และผลิตภัณฑ์สปา     ด้วทีมงานที่ทำงานในวงการเครื่องสำอาง และยังเป็นผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์เวชสำอางดูแลผิวพรรณคุณภาพสูง ให้กับคลีนิก ผิวหนัง สถานเสริมความงาม   สปา
ผลิตภัณฑ์ สำหรับดูแล ฝ้า และ กระ
1.     ARBUTIN   7%   ขนาดบรรจุ  15 ml.      ราคา  150   บาท       ลดการสร้างเม็ดสี ปรับสภาพผิว ลดการเกิดฝ้า กระ เพิ่มความขาวเนียนใสแก่ผิว และฟื้นฟูสภาพผิว

2. VIT  C  10%      ขนาดบรรจุ  15 ml.      ราคา  150   บาท  ช่วยทำให้ผิวขาวใสได้ดียิ่งขึ้น เพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิว กระชับรูขุมขน ผิวเนียนเรียบ กระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ใต้ผิว ทำให้ผิวกระชับและมีความยืดหยุ่น ยับยั้ง อณุมูลอิสระ ที่เป็นสาหเตุของฝ้า กระ และริ้วรอย  
   
3.  AHA  Serum  15%    ขนาดบรรจุ  15 ml.      ราคา 80   บาท  ซีรั่มหน้าขาวใส และปรับสภาพผิวหน้า สูตรเข้มข้นด้วยสารสกัดจากอ้อย ความเข้มข้น 15 % ช่วยผลัดเปลี่ยนเซลผิว ทำให้ใบหน้าแลดูขาวใสอ่อนเยาว์ขึ้น ลดริ้วรอยและความหยาบกร้านของผิว กระชับรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้าและช่วยให้ครีมบำรุงผิวซึมได้ลึกยิ่งขึ้น

4.   Hyaluronic acid 2%   ขนาดบรรจุ  15 ml.      ราคา 80   บาทเป็นสารที่มีอยู่ในผิวหนังของเราอยู่แล้วตามธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการดึงดูด และอุ้มน้ำเอาไว้ให้ผิวหนังเต่งตึงและชุ่มชื่น

5.  Salicylic  2%   ขนาดบรรจุ  15 ml.      ราคา 100   บาททำให้ผิวหนังชั้นขี้ไคลผลัดตัวเร็วขึ้นดีกว่าช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาว ใสขึ้น ช่วยให้แผลเป็นและรอยด่างดำหายไป

สนใจผลิตภัณฑ์   ติดต่อ  
083-1888-795  ภวัต
Pawat_tung@*.com