เวียดนาม-ฮอยอัน  4 วัน 3 คืน แค่ 8,900 บาท มีไปทุกเดือน
พี่ปอง
29 มี.ค. 2550
http://www.programtour.com    
ขอเสนอ เที่ยวเวียดนาม  เพียง 8,900 บาท
จัดทุกเดือน สอบถามมาได้..จ้า

โปรแกรมทัวร์ 46/3 ถนนสวนผัก ซอย 4
แขวง / เขต ตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170
ใบอนุญาตทำธุรกิจการท่องเที่ยว เลขที่ * / 4330

06-09 และ *-15 เม.ย นี้ พา เวียดนาม-ฮอยอัน คนละ 8,900 บาท

คืนแรก......20.00 น รถ ออกจาก ขนส่งหมอชิต

วันแรก.......พาชมเส้นขนานที่ 17 แยกดินแดน เวียดนามเหนือและใต้ จากนั้นพาชมอุโมงค์วินห์มอคลึก 3 ชั้น เข้าออกได้ หลาย 10 ช่องทาง มหัศจรรย์ กับความอุตสาหะ ที่ใช้เครื่องมือเล็กๆชุดเจาะลึกลงไปเพื่ออาศัยอยู่ ในสงครามเวียตนาม ระหว่าง สหรัฐ กับ เวียดนาม จากนั้นพาเข้าสู่เมือง เว้ ดินแดนแสนสงบอีแห่งหนึ่ง ของเวียดนาม พักผ่อนหลับนอนกันที่นี่ คืนนี้

วันสอง.......พาท่องเมืองเว้ ด้วยรถชิกโคล่ งกร พาลงเรือล่องสู่แม่น้ำหอม แล้วไปแชม เจดีย์เทียนหมุ ที่ปรนะวัติศาสตร์ต้องจารึกเอาไว้ ชมภาพพระจีนที่ไปประท้วงรัฐบาลของเวียดนามในอดีต ที่ทำลายพระพุทธศาสนา ทำให้ เจ้าอาวาสสุดทน ขับรถออสติน ไป หน้าทำเนียบรัฐบาล เผาร่างตัวเอง ไปเลย ในท่านั่งขัดสมาธิ ไม่มีการแสดงอาการรู้สึกร้อนแต่อย่างใด จนมรณภาพไปในที่สุด หลังจากนำศพไปเผา ก็ปรากฏปาฎิหาริย์ ทุกอย่างเป็นเถ่าน ยกเว้นหัวใจของท่านที่คงอยู่ ได้ถูกนำมาเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี จากนั้นจะพาเข้าชมพระราชวังโบราณของเมืองเว้ แห่งนี้ และ ไปต่อด้วยชม สุสานไคดินทร์ อันยิ่งใหญ่ ที่ใหญ่และ สวยไม่แพ้ในพระราชวัง เพราะ กำตริย์ไคดินทร์ ประสงค์ว่า เมือ่ตายไปแล้วจะได้มาอยู่ที่นี่นั่นเอง ชมหุ่นรูปปั้นทหารมากมาย เหมือนในสุสานของ จิ๋นซี อ่องเต้ รับรองท่านต้องตะลึงกับความอลังการ์นี้แน่นอน แล้วเราก็จะไปต่อ ผ่าน อุโมงค์ค์ไฮวาน ลึก 6 กม. เศษ ทะลุภูเขาทั้งลูกเข้าไปเลย ใช้เวลาลอดอุโมงค์ นี้ 10-20 นาที จากนั้นจะพาเข้าสู่เมืองฮอยอัน พักผ่อนตามอัธยาศัย หรือ จะเดินท่องราตรีกับเมืองแสนคลาสสิค กับเราก็ได้นะ หากมีแรงพอ น่ะ

วันที่สาม.......พาเดินชมเมืองฮอยอัน จับจ่ายใช้สอย ซื้อสินค้านานาชนิดได้เลย แล้วจะต่อไปยังเมืองหินอ่อน ที่ทำทุกสิ่งทุกอย่างจากหินอ่อนทั้งสิ้น แปรรูปเป็นเครื่องประดับมากมาย อีกทั้ง รูปปั้นนาๆ ชนิด สินค้าดีราคาถูกมาก แล้วเราจะมาต่อกันที่มังกรยักษ์ทำจากจานชามกระเบื่อง และ พิพิธถัณท์จาม ตามด้วยการทิ้งทวนจับจ่ายจนกระเป๋าฉีกไปตามๆกันที่ตลาดดองบา ตลาดใหญ่ที่สุด ที่รวมทุกสิ่งไว้ที่นี่ ของดีราคาถูกมากมาย รังสรรค์ค์มารอให้ท่านได้นำกลับมา นั่นเอง พักผ่อนนอนหลับ กันที่เมืองเว้

วันที่สี่.......เดินทางกลับ มาทางเส้นทางเดิม แวะ ร้านปลอดภาษี ที่ด่านแดนสวรรค์ ของที่นี่ก็ถูกมากจริงๆๆ โดยเฉพาะเหล้า ดังต่าง ๆๆ ที่มาเรียรายล่อหลอกเงินในกระเป๋าให้พากันต้องจ่ายออกไปนั่นเอง จากนั้นจะพาชม พระธาตุอิงอัง สิ่งศักดิ์สิทธ์คู่บ้านคู่เมืองของขาวลาว สะหวันนาเขต นั่นเอง แล้วพาข้ามมายังฝั่งไทย ช๊อปปิ้งกันต่อที่ตลาด อินโดนจีน ริม โขง นั่นเอง ทานอาหารค่ำ เสร็จสรรพ เตรียมตัวเดินทางกลับ

20..00 น ขึ้นรถ โดยสาร กลับ สู่ กรุงเทพฯ จะถึง ไม่เกิน 6 โมง เช้า

สนใจ สั่งจองที่นั่ง ได้ที่
โทร 02-8867018-9 หรือ 02-9481866 *
โทร 089-9246304 หรือ 087-5149753
โอนเงิน คนละ 5000 บาท มาที่........
ธนาคารกสิกรไทย สาขา รัชดา – ห้วยขวาง
บัญชีกระแสรายวัน 089-1069-251
ในนาม สมปอง เจนชัยจิตรวนิช