ขายเก้าอี้นวดไฟฟ้ามือสอง ยี่ห้อ Rester paradise A-18Q สภาพไม่ได้ใช้เลย สนน80000บาท ต่อรองได้
ชลิต
25 พ.ค. 2550
10 รูปแบบการนวด  8  นวัตกรรมเพื่อการผ่อนคลาย
1. Heat Therapy : หยกความร้อนที่สามารถใช้นวดได้ทุกส่วนต่างๆของร่างกาย เช่น คอ ลำตัว แขน ขา โดยสามารถปรับอุณหภูมิ ได้ *,45,50,55,60,65,70 องศาเซสเซียส  ซึ่งเป็นการใช้ความร้อนให้หลอดเลือดฝอยขยายตัว ทำให้เลือดไปเลี้ยงบริเวณนั้นเพิ่มขึ้นจึงช่วยเพิ่มอัตราการไหลเวียนของโลหิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถบรรเทาอาการปวดบริเวณที่นำไปวางประกบได้เป็นอย่างดี
2.Music Therapy: ความผ่อนคลายที่ไร้ขีดจำกัดด้วยการผสมผสานกับเสียงเพลงที่ให้ความเพลิดเพลินระหว่างการนวด ด้วยนวัตกรรม Music Synchronize ที่เป้นการนวดขึ้นลงระหว่างจังหวะของลูกกลิ้งกับจังหวะของดนตรี
3.Arm Massage: ที่นวดแขนระบบถุงลมประกอบด้วยถุงลม 4 ลูก ข้างละ 2 ลูกสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างอิสระ เพิ่มการกระตุ้นการทำงานบริเวณแขน และนวดเพื่อผ่อนคลายความปวดเมื่อย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของโลหิตอย่างต่อเนื่อง
4.Air Bag Side Support: เบาะนั่งถูกออกแบบให้ด้านข้างยกสูงเป็นพิเศษ เพื่อรองรับบริเวณสะโพกและต้นขาสามารถนวดได้อย่างแน่นกระชับมากขึ้น ด้วยถุงลม 8 ถุง
5.Leg Massage: ถุงลมนวด 24 ลูกที่ออกแบบมาใหม่เพื่อการนวดต้นขาที่แน่นกระชับขึ้นโดยเน้นการนวดบริเวณต้นขาเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนโลหิตที่มาจากเท้าจนถึงสะโพกและการไหลเวียนโลหิตจากสะโพกถึงปลายเท้า
6.Seat & Back Vibration: ระบบสั่นบริเวณหลังและสะโพกจะช่วยบริหารและกระตุ้นกล้ามเนื้อ และสามารถปรับความแรงได้ 2 ระดับเพิ่มประสิทธิภาพ ในการกระตุ้นกล้ามเนื้อ
7.Remote Control: รีโมท คอนโทรล หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ สะดวก ใช้งานง่าย
8.Luxury Design: รูปแบบดีไซน์สวยงามเหมาะกับการประดับบ้านและสำนักงาน