ขายหนังสือการ์ตูน พ็อคเก็ตบุ๊คส์ นิตยสาร
อะตอม
11 มิ.ย. 2550
ขายเหมาหนังสือ จากร้านเช่า ราคาถูก ร้านเพิ่งเปิดได้ปีเดียว แต่มีความจำเป็นต้องกลับบ้านที่ต่างจังหวัด ( เสียดายฐานลูกค้ามากค่ะ สมาชิกมีเยอะ ทั้งๆ ที่เพิ่งเปิด )

หนังสือส่วนใหญ่จึงอยู่ในสภาพดีเยี่ยม เพราะทยอยซื้อ และเป็นหนังสือมือ*มากกว่าครึ่ง ซื้อที่ร้านเจซี สานส์ค่ะ ห่อปกพลาสติกเกือบทุกเล่ม ไม่เย็บสัน ไม่ปั๊มตรายางร้านนะคะ  ขายเหมาพร้อมชั้นวาง ชั้นการ์ตูนซื้อมามือ*ทั้งหมด อายุงานแค่ 1 ปีเอง ถ้าเหมาหมดและมาขนเอง ออกค่าน้ำมันช่วยครึ่งนึงนะคะ ( อยู่ จ.ระยอง ค่ะ )

มีแต่การ์ตูนเรื่องดังๆ เอาไปแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน โดยเฉพาะคนที่กำลังคิดที่จะเปิดร้านเช่า เราไม่เน้นปริมาณ แต่เน้นคุณภาพ การ์ตูนดัง สภาพดี รับรองลูกค้าเช่าแน่นอน เพราะไปเลือกเองทุกชุด ไม่ได้ไปเหมามาค่ะ

การ์ตูนผู้ชาย เช่น KYO , นินจาภาถา , Death Note , One Piece , โคนัน , บากิ ทั้ง 2 ภาค , โรงเรียนลูกผู้ชายทั้ง 2 ภาค , มีดที่ 13 มีครบทั้ง 3 ภาค , ด็อกเตอร์ เค , ซุปเปอร์ด็อคเตอร์ เค , K 2 , แนวจอมยุทธ์ก็มีครบชุด อัพเดทถึงเล่มล่าสุด เซี่ยวฮื่อยี้ , ศึกเทพศาสตรา , มือปราบพยายม , มังกรหยก ฯลฯ รวมไปถึงการ์ตูนผู้หญิง ทั้งเป็นชุดและเล่มเดียวจบ , พ็อคเก็ตบุ๊คส์มีแต่เล่มดีๆ เพราะซื้อตอนออกใหม่ ไม่นิยมไปซื้อเก่าๆ ที่ลดครึ่งราคาค่ะ

รีบหน่อยนะคะ ของดี มีแค่ครั้งนี้ครั้งเดียว รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

โทร. ( 08 ) 50* - 3587

ป.ล. ขอร้องร้านที่รับซื้อแบบเหมา แล้วให้ราคาน้อย ( กดราคา ) ไม่ต้องโทรมานะคะ ขอบคุณค่ะ