Bankkycard Accessoriesรับผลิตสายคล้องบัตรพนักงาน ปลีก-ส่ง
แบงค์กี้ร์
13 มิ.ย. 2550

   คำบรรยายประกาศ/บริการ
Bankkycard Accessories ( Landyard & Yo-Yo’s With Logo Resin Make To Order )

รับผลิตสั่งทำประกอบ สายคล้องบัตรพนักงาน พร้อมสกรีนที่สายตามชื่อบริษัท หรือ หน่วยงานของท่าน *ารถสั่งสกรีนทีสายได้เพิ่มเติมตามความเหมาะสม 1-5 สี คะ พร้อมติดโลโก้เรซิ่นที่สายคล้องบัตร ช่วยโปรโมททำให้ลูกค้าจดจำชื่อบริษัทง่ายต่อการโฆษณาธุรกิจ องค์กรหน่วยงานของท่านสร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นส่งผลให้ธุรกิจก้าวหน้ายิ่งๆขึ้นต่อเนื่องในอนาคตได้คะ

*ารถเลือกคลิปติดบัตรได้หลายแบบ เป็นพลาสติก ( Plastic Clib) หรือเป็นตะขอเหล็กชุบโรเดียม (Hook with Rodiam) และยังมีส่วนคลิปอีกมากมายหลายแบบให้ท่านเลือกคะ

รับผลิตบัตรแข็ง บัตรพลาสติก บัตร Member run Number ทุกชนิด บัตรพลาสติกไซท์ ATM บัตรข้าราชการ บัตรที่ต้องติดแถบแม่เหล็ก *ารถใส่ลายเซ็นต์ บาร์โค้ดได้ด้วยคะ พร้อมสกรีนด้วยระบบ อ๊อฟเซ็ท พิมพ์ 4 สี ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และ บัตรพลาสติกชนิดต่างๆ

รับผลิต ตลับสายยืด หรือที่เรียกว่า ( Yo-Yo’s With Logo Resin ) มีให้เลือกมากมายหลายแบบ หลายสี
ทั้งรูปแบบเป็นแบบ กลม แบบ*เหลี่ยม แบบสีใส สวยงาม มากคะ

รับผลิต Note Pad เริ่มจากกระดาษ 70 แกรมขึ้นไป มีหลายสี พร้อมพิมพ์ชื่อบริษัท หรือ หน่วยงานของท่าน บัตรกำนัล บัตรของขวัญ (Gift Vocher) คูปองตามงาน Event ต่างๆ และอื่นๆ

รับผลิตสายคล้องกระเป้าเดินทาง พร้อมป้ายฃื่อติดและยัง*ารถสกรีนชื่อบริษัทของท่านได้ สายคล้องแฮนดี้ไดรท์ สายคล้องโทรศัพท์มือถือ สายทุกชนิด

รับผลิตสายซึ่งเป็นการทอขึ้นรูปโลโก้และฃื่อบริษัท หรือ หน่วยงาน ของท่าน อีกทั้งยังมีให้เลือกมากมาย
ด้วยสีสัน หลากหลายไซด์ ตามความเหมาะสมกับ บริษัท หรือ หน่วยงานของท่าน ตั้งแต่ 0.5 mm - 30 mm. ขึ้นไป หรือกำหนดขนาดได้ตามที่สั่งคะ

รับออกแบบชื่อบริษัทโลโก้ตามที่ท่านพอใจ ฟรี เมื่อมียอดสั่งซื้อตามจำนวนขึ้นไปคะ

รับปรู๊ปแบบสายพร้อมสกรีนตามชื่อบริษัท หรือ หน่วยงานของท่านให้ ฟรี (เมื่อมีการอนุมัติการสั่งซื้อเบื้องต้นรวมทั้งจำนวนการสั่งซื้อด้วยคะ)

รับจ้างสกรีนที่สาย สกรีนเสื้อยืด งานสกรีนทุกชนิด

รับจ้างหยอดเรซิ่นทุกประเภท ตามสั่งคะ

Bankkycard Accessories เราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโดยตรง ไม่ผ่านคนกลาง จึงมั่นใจในการควบคุมงบประมาณของทาน ไม่สิ้นเปลืองคะ

*ารถโทรเช็ค-สอบถามราคา ก่อนการตัดสินใจสั่งซื้อ ได้ที่เบอร์ คุณแบงค์กี้ร์ 081-8244546 , 089-1469383 ทุกวันตลอดเวลาทำการ ไม่มีวันหยุดคะ เบอร์สำนักงาน 02-8667667 แฟกซ์ 02-8668105(ถ้าหากท่านมีโลโก้อยู่แล้ว ให้ส่ง Art-Work มาได้ที่ E-mail: bankkycard@*.com ตลอดเวลาที่ท่านสะดวกคะ จะเป็นการง่ายต่อการเสนอราคา ในขั้นตอนต่อไปคะ)


ขอบพระคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาชม และ ตัดสินใจเลืกซื้อสินค้าของเราคะ