บาชิ BASCHI บาชิ BASCHI บาชิ BASCHI บาชิ ครีมไข่มุกของแท้จากใต้หวัน เกรด A ราคาถูกพิเศษ
rinrin
15 มิ.ย. 2550
BASCHI CREAM

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสวยสูตรพิเศษผลิตภัณฑ์ วิจัยและพัฒนาเพื่อผู้หญิงชาวเอเชียโดยเฉพาะมีส่วนผส
มจากสมุนไพรหลายชนิด และใช้เทคโนโลยีล่าสุด เทคโนโลยีน้ำสกัดผงไข่มุก และมีส่วนผสมของวิตามิน A,D,Eและโมเลกุลความชุ่มชื้นช่วยให้ประสิทธิภาพในการดูดซึมของเนื้อครีมเข้าสู่ผิวหน้าอย่างประสิทธิภาพสูงสุดแ ละช่วยบำรุงผิวหน้าขจัดฝ้าและสิวลบรอยเ*่ยวย่นบนใบหน้าทำให้ผิวหน้ามีค วามยืดหยุ่นและทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ได้ทำการวิจัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังว่าช่วยรักษาสิวและฝ้าโดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใดๆทั้งสิ้น

BASCHI DAY CREAM ครีมกลางวันผสมผงไข่มุกแท้ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้มีส่วนผสม ของ BEARBERRY ทำให้หน้าขาวและมีส่วนผสมหลายชนิดที่สกัดจากธรรมชาติและสารต่อต้านแบคทีเรีย และแก้อักเสบ รวมถึงวิตามินหลายชนิดรวมเป็นส่วนผสมดังกล่าวที่มี โมเลกุลเพิ่มความขาวเป็น*เท่า และช่วยรักษาฝ้า ที่เกิดจากภายในและภายนอก
และช่วยลดการเกิดอาการอักเสบของสิวที่เกิดจากแบคทีเร ียทำให้ผิวเนียนเรียบและขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

BASCHI NIGHT CREAM
ครีมกลางคืนมีส่วนผสมของวิตามินหลายชนิดผลิตภัณฑ์นี้ มีส่วนผสมอง คอลลาเจนสูตรเข้มข้น ใช้หัวยเชื้อ
YOYUMIN ที่สกัดจากวัชพืชธรรมชาร่วมกับวิตามิน A,D,E ผสมโมเลกุลความชุ่มชื้นและสารกระตุ้นช่วยในการขับเซลล์ผิวใหม่ และช่วยในการไหลเวียนของเซลล์เม็ดสีทำให้เกิดการสมดุลและสม่ำเสมอของเซลล์ผิว ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ช่วยรักษาฝ้าและทำให้หน้าขาวเห็นผลได้ดีและเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมพิเศษที่มีสารแก้อักเสบและแบคทีเรียช่วยลดการเกิ ดอาการแพ้เครื่องสำอางค์

baschi (facial cleanser)
โฟมทำความสะอาด yangge *ารถที่จะแทรกซึมเข้าไปกำจัดไขมันและความสกปรกออกจากรูขุมขนช่วยในการปรับสภาพความสมดุลของการผลิตไขมัน และลดความหยาบกระด้างของผิวหนังด้วยส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยซึ่งจะทำให้ผิวของคุณแลดูนุ่มนวล ขาว และเกิดความยืดหยุ่น


การใช้ควรใช้ควบคู่กันทั้งครีมสำหรับเวลากลางวันและ ครีมสำหรับเวลากลางคืน

ถ้าสนใจซื้อปริมาณเยอะๆเพื่อไปจำหน่ายทางเรามีสินค้าราคาพิเศษจำหน่ายนะคะ

สอบถามได้นะคะทั้งปลีก และส่งใหม่สุด พิเศษสุด บาชิกระปุกดำขนาด 22 กรัม ใช้นานข้ามปีกันไปเลยค่ะ

แวะมานะคะที่ http://www.Beauty-Smart.net หรือโทรฯ รินริน 0873106365

สอบถามราคาก่อนนะคะ รับรองไม่แพงอย่างที่คิด ทั้งถูก และเป็นของแท้จากใต้หวันจริงๆ ที่สำคัญผ่าน อย.แล้ว รับรองว่าปลอดภัยชัวร์ค่ะ

ที่นี่มีทุกอย่างที่คุณต้องการ ราคาถูก เพราะรับจากบริษัทนำเข้าโดยตรง ไม่ได้รับต่อมาจากที่อื่น ที่สำคัญ สินค้าทุกตัวของเราผ่านอย . รับรองความปลอดภัย

ราคา   180-1000